Hotline 1: 0961476638 Hotline: 0866591588 Email: admin@taoxoandaiviet.vn
Địa chỉ: Số 9 TT21 KĐT Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường tốt nhất

Bổ sung đúng cách thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường sẽ giúp cải thiện chỉ số đường huyết đáng kể. Vậy người bị bệnh tiểu đường nên bổ sung những thực phẩm nào tốt? Bạn đọc quan tâm hãy cùng Tảo Xoắn Đại Việt tìm hiểu xem ngay để bổ sung dưỡng chất hiệu quả cho cơ thể nhé.

Các loại thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường

Ai bảo bị bệnh tiểu đường sẽ có chế độ ăn uống hạn hẹp thì đó là một suy nghĩ hoàn toàn không đúng. Thực ra có rất nhiều thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường rất tốt phù hợp cho người bệnh bị tiểu đường từ type 1 đến type 2. Dưới đây là các nhóm thực phẩm tốt mà bạn có thể bổ sung cho người bị tiểu đường. Bao gồm:

1. Nhóm cá béo

Nhóm cá béo là một trong những top thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường rất tuyệt vời. Đây là nguồn thực phẩm giàu chất béo và chất đạm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Những dưỡng chất này sẽ giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường. 

Bị tiểu đường không nên quá kiêng khem mà nên ăn uống đủ chất với số lượng vừa vừa phải
Bị tiểu đường không nên quá kiêng khem mà nên ăn uống đủ chất với số lượng vừa vừa phải

Khi bổ sung cá bạn nên tập trung vào các loại cá giàu acid béo, omega 3, vitamin D. Những chất này có nhiều trong cá trích, cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi,… Lưu ý nên chọn cá tươi ăn và ăn ở mức vừa phải vì nồng độ thủy ngân khá cao.

2. Nhóm rau củ

Ăn nhiều rau xanh rất tốt trong chế độ ăn uống của người bị tiểu đường. Bởi đây là nguồn thực phẩm ít năng lượng, ít tinh bột và giàu vitamin sẽ giúp hạn chế tăng đường huyết hiệu quả. Ngoài ra, trong rau xanh còn chứa nhiều chất chống oxy hóa như Lutein, zeaxanthin. Chất này giúp bảo vệ mắt trước những biến chứng của tiểu đường như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Một số rau xanh tốt nên bổ sung gồm: rau dền, cà rốt, súp lơ xanh, rau diếp cá, dưa leo, hành tây, mướp đắng, cải xoăn,…

3. Nhóm trái cây

Trái cây là nhóm thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Nhiều người nghĩ rằng trái cây sẽ làm tăng lượng đường huyết nên họ đã thẳng thừng loại bỏ chúng trong menu hàng ngày. Người bệnh tiểu đường có thể ăn tất cả mọi loại trái cây nhưng chỉ với số lượng hạn chế thôi.

Trái cây, rau củ quả giàu chất xơ, chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, ổn định đường huyết
Trái cây, rau củ quả giàu chất xơ, chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, ổn định đường huyết

Trái cây chứa đường tự nhiên và chứa nhiều nước, chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa. Đặc biệt, trái cây giàu vitamin C sẽ giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Bạn có thể bổ sung trái cây ở số lượng hạn chế như táo, cam, chanh, mận chuối, mít, nho,…

4. Đậu, ngũ cốc nguyên hạt

Nhóm thực phẩm này bạn không nên bỏ qua khi bị tiểu đường bởi chúng giàu chất xơ, protein và giàu chất chống oxy hóa. Một số loại hạt, ngũ cốc bạn có thể bổ sung gồm: hạt chia, lạc, quả mạch, hạt điều, yến mạch, hạt lanh,…

5. Tảo xoắn Sumi Suga + Davi Suki

Sumi Suga + Davi Suki là bộ đôi thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường được nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Đây là hai thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe có tác dụng chính là hỗ trợ chuyển hóa đường, hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường và giảm biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Sumi Suga + Davi Suki - Thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường
Sumi Suga + Davi Suki – Thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường

Sản phẩm này không phải là thuốc mà là thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường với thành phần bào chế từ các thực phẩm và dược liệu tự nhiên giúp hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết. Muốn có hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường thì người bệnh cần phải sử dụng Sumi Suga hoặc Davi Suki thường xuyên và kết hợp với thuốc của bác sĩ chỉ định. Ngoài ra, người bệnh tiểu đường cũng cần phải giữ tâm lý vui vẻ, không lo lắng, kiểm soát chế độ ăn uống với đường và tập luyện thể dục thường xuyên.

Người bệnh sử dụng kết hợp sản phẩm Sumi Suga hoặc Davi Suki với phác đồ điều trị phù hợp sẽ giúp tình trạng bệnh thuyên giảm nhanh chóng. Từ đó người bệnh sẽ bớt mệt mỏi, đau đớn và tăng cường sức đề kháng, luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Những lưu ý về thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường kết hợp Sumi Suga + Davi Suki

Sử dụng thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường như Sumi Suga hay Davi Suki muốn hiệu quả thì bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên ăn uống vừa đủ, không quá nhiều để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh.
  • Cân bằng nhóm dưỡng chất đủ cần thiết cho các hoạt động hàng ngày và giúp không bị hạ đường huyết.
  • Không ăn quá no mà cũng không nên ăn quá ít, nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày để ổn định đường huyết.
  • Ăn đúng giờ.
  • Uống đủ nước.
  • Không nên quá kiêng khem mà ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm khác nhau.
  • Uống Sumi Suga hoặc Davi Suki thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Bộ đôi Sumi Suga + Davi Suki không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm các chỉ số đường huyết của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.
  • Uống đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ và nhà sản xuất.
Sống vui, sống khỏe cùng với bộ đôi thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường Sumi Suga + Davi Suki
Sống vui, sống khỏe cùng với bộ đôi thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường Sumi Suga + Davi Suki

Lời kết: Thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường

Trong số những thực phẩm dành cho người bị bệnh tiểu đường thì Sumi Suga và Davi Suki luôn được đánh giá cao và cho hiệu quả tốt. Kết hợp bổ sung bộ đôi sản phẩm này với các chế độ ăn uống, tập luyện khoa học sẽ giúp cơ thể cải thiện chỉ số đường huyết nhanh chóng, hiệu quả. 

img